Rally Cidade de Guimarães 2014: Tilfinningar allt til enda!

Önnur prófraun á landsmótinu í ralli, að þessu sinni með heimaborgina sem bakgrunn. Rally full af sjónarspili og jafnvel með nokkrum óvart inn á milli.

Pedro Meireles, flugmaður sem keppir um borð í Skoda Fabia S2000, sannaði enn og aftur að það getur borgað sig að ganga á rakvélarkantinum. Skoda ökumaðurinn fór með sigur af hólmi, 0,3 sek. Niðurstaða sem afhjúpar að hluta til tilfinningar þessa samkomu í löndum Guimarães.

Með svo litlum mun, sem hefði átt að vera með beiskt bragð í munninum, var Ricardo Moura, í öðru sæti. Hann lét sigurinn renna af stað með 0,3 sek. Mundu að Meireles hafði þegar unnið fyrstu keppni meistaramótsins, í Fafe, með aðeins 1,3 sekúndu mun.

Rally_Cidade_Guimar_es2014_1

Pedro Meireles kom meira að segja minna vel inn í þetta rall, munurinn náði 3,1 sekúndu, en ákveðnin var sterkari. Heiðurssætið á verðlaunapallinum hlaut Ricardo Barros með Ford Fiesta R5 og endaði keppni í 3. sæti, með 26,4 sekúndum mun á Pedro Meireles.

Vertu með myndbandið, af því besta frá Rally Cidade de Guimarães, með leyfi RallyMania.

Verstu heppnin í þessu rall Cidade de Guimarães var skilin eftir José Pedro Fontes, eftir að hafa leitt fyrstu 3 tímatökurnar, með Porsche 997 GT, tap olli því að allt tapaði. Þannig var veðsettur, sem væri nánast öruggur sigur, eftir 25,1 sekúndu mun, sem var langt frá öðru sætinu, João Barros.

Rally Cidade de Guimarães 2014: Tilfinningar allt til enda! 30607_2