Nuno Antunes var stór sigurvegari í 20. Rally da Guarda

Anonim

Í keppninni sem fór fram á laugardaginn, í Senhora dos Verdes garðinum, í Gouveia. Francisco Carvalho – einnig á Mini – endaði í öðru sæti þrátt fyrir að vera þekktur sem ökuþórinn með flesta sigra í þessari keppni. João Batista, aftur á móti, undir stýri á Mercedes-Benz, tók síðasta sætið á verðlaunapalli.

Í fjölmiðlakeppninni varð Luís Merca í fyrsta sæti á verðlaunapalli en næstir komu Antonio Catarino og Ricardo Carvalho. Hvað varðar keppni kvenna stóð Vera Vozone uppi sem sigurvegari, ók Mini, en á eftir henni komu Mariana Lemos og Maria Carpinteiro Albino.

Annar hápunktur í 20. Rally da Guarda var nærvera Renault 8 Gordini sem árið 1967, ók José Carpinteiro Albino, vann TAP rallið. Bílnum ók sonur hans Eduardo Carpinteiro Albino, sem 50 árum síðar náði að loka tíu efstu sætunum í rallinu.

Meðal sérstakra aðgerða Renault, Ford og Bridgestone/First Stop, völdu þátttakendur Renault og Ford sem „besta bílamerkið í rallinu“.

Í þessu móti, sem einkenndist frá upphafi af anda skemmtunar og félagsskapar, og af leikjum og leikjum keppenda sín á milli eða gegn samtökunum, var hefð viðhaldið og sköpunargáfan kom fram, allt frá lestri gamansamra texta, til undarlegasta skraut farartækja.