Ibẹrẹ tutu. Ṣe iyipada epo lori Supra A90 nira pupọ bi? ṣewadi

Anonim

Lẹhin ti a ti fihan ọ tẹlẹ bi o ṣe ṣoro lati yi epo Lamborghini Huracán pada ti a ti jẹ ki o mọ idiyele ti iyipada epo kan fun Bugatti Veyron, ni akoko yii a mu fidio kan fun ọ lati ikanni YouTube Touge Tuning ti o fihan bi o ṣe le ṣe ilana ti o rọrun ni Toyota Supra A90 ki o si gbà mi, o ni ko bi o rọrun bi o ti ro.

Iṣoro naa kii ṣe pẹlu isale alapin Supra (paẹnu kan wa ti o jade ni irọrun lati wọle si pulọọgi epo) tabi pẹlu nọmba awọn bọtini ti o nilo lati ṣe iyipada, ṣugbọn pẹlu otitọ pe ẹrọ BMW ti o mu Supra ṣiṣẹ ko ṣe. ni dipstick ti o fun laaye laaye lati ṣayẹwo boya ipele epo ti jẹ deede (nkankan ti o jẹ deede fun ami iyasọtọ German).

Bayi, lati jẹrisi pe ipele epo jẹ deede, o ni lati bẹrẹ ẹrọ naa, jẹ ki o gbona ati paapaa lọ kiri nipasẹ awọn akojọ aṣayan (ọpọlọpọ) ti kọnputa ori-ọkọ.

Alabapin si iwe iroyin wa

Nikẹhin, ni kete ti o ba ti jẹrisi pe ipele epo jẹ ẹtọ, o nilo lati tẹ bọtini Bẹrẹ ni igba mẹta lati mu akojọ aṣayan iwadii jade ti o fun ọ laaye lati tun ikilọ iyipada epo pada.

Alabapin si ikanni Youtube wa.

Wo tun: Eyi ni GA-B, pẹpẹ ti Toyota Yaris iwaju

Nipa "Ibẹrẹ Ibẹrẹ". Lati Ọjọ Aarọ si Ọjọ Jimọ ni Razão Automóvel, “Ibẹrẹ Tutu” wa ni 8:30 owurọ. Lakoko ti o mu kọfi rẹ tabi ṣajọ igboya lati bẹrẹ ọjọ naa, tọju imudojuiwọn pẹlu awọn ododo ti o nifẹ, awọn ododo itan ati awọn fidio ti o ni ibatan lati agbaye adaṣe. Gbogbo rẹ kere ju awọn ọrọ 200 lọ.

Ka siwaju