João Barbosa vinnur 24 klst í Daytona

Anonim

João Barbosa vann í dag 24 Hours of Daytona. Portúgalskir flugmenn í góðu skipulagi í bandarísku þolkeppninni.

João Barbosa vann 24 Hours of Daytona og vann Max Angelelli með aðeins 1,4 sekúndum, í útgáfu sem, eins og tíminn staðfestir, var hrífandi. Þetta var annar heildarsigur hans í keppninni.

Portúgalski ökumaðurinn frá Action Express Racing, með aðstoð Christian Fittipaldi og Sébastien Bourdais, var stöðugt efstur í keppninni, fast á eftir Wayne Taylor Racing liðsbílnum sem varð annar.

Í GTLM flokki var Pedro Lamy aðeins áttundi, vegna vélrænna vandamála í Aston Martin hans, sem skilaði liðinu „fríi“ í 3 tíma í kassanum til viðgerðar. Þannig að sigurinn í GTLM flokki endaði með því að brosa til Porsche, þó aðeins einn bíll hafi lokið keppni. BMW gerði vélrænni samkvæmni bíla sinna að helstu kostum sínum og tryggði sér annað sætið, þrátt fyrir skort á hraða. SRT varð þriðja.

Í GTD flokki annar Portúgali, Filipe Albuquerque (á mynd), sem keyrði afturábak, náði sér upp í fimmta sæti í einu af Audi's Flying Lizard liðinu og tókst þar með ekki að endurtaka sigur sinn 2013 í flokknum. Í þessum flokki var hápunkturinn allur síðasta hringur Level 5 og Flying Lizard bílanna, þar sem Alessandro Pier Guidi ýtti Markus Winkelhock upp á grasið. Sigurinn var að lokum kenndur við Audi Markus Winkerlhock, þar sem Pier Guidi var refsað eftir keppnina.